วาล์วเปิด-ปิดก๊อกน้ำทำจากเซรามิคที่มีความแข็งแกร่งดุจดั่งเพชร ทนทานต่อการใช้งาน และช่วยให้ก๊อกน้ำเปิด-ปิดได้สะดวก คล่องตัวน้ำไม่รั่วซึม

ผ่านการทดสอบความคงทนของวาล์วโดยการเปิด-ปิดกว่า 500,000-1,200,000 ครั้ง ซึ่งเหนือกว่าที่มาตรฐานอุตสาหกรรมไทยกำหนดถึง 5 เท่า

แผ่นเซรามิคจะเคลื่อนตัวเปิด-ปิดได้สนิทแนบแน่น ทำให้เศษตะกรันที่เข้ามาถูกบดขยี้ออกไป จึงไม่เกิดการอุดตันของก๊อกน้ำ และมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการรับประกันวาล์วน้ำไม่รั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน

ก๊อกน้ำโคห์เลอร์ผ่านการเคลือบผิวด้วยนิเกิลและโครเมี่ยม ซึ่งหนากว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมไทยอย่างน้อย 2 เท่า ทำให้ผิวเคลือบติดทนไม่ลอกง่ายและคงความเงางามได้อย่างยาวนาน

ผ่านการทดสอบพ่นละอองน้ำเกลือที่ยาวนานกว่า 48 ชั่วโมงสำหรับผิวเคลือบก๊อกน้ำ ฝักบัวและอุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ และผ่านการทดสอบพ่นละอองน้ำเกลือกว่า 96 ชั่วโมงสำหรับผิวเคลือบสะดืออ่างล้างหน้า ซึ่งมากกว่าที่มาตรฐานอุตสาหกรรมไทยกำหนดถึง 6 เท่าและ 12 เท่าตามลำดับ โดยที่ผิวเคลือบยังไม่ลอกเพื่อความมั่นใจในความคงทนและเงางามของก๊อกน้ำโคห์เลอร์

ทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ผ้านุ่มชุบน้ำเปล่าหรือน้ำสบู่อย่างอ่อน ลูบบนผิวก๊อกน้ำสิ่งสกปรกก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย และผิวจะกลับมาเงางามเป็นประกายดุจเดิม
Copyright © 2014 Kohler (Thailand) Public Co., Ltd. All Rights Reserved | Site by Smokybyte